หายแล้วทำอย่างไร

หน้าที่ 1 จาก 4 หน้า : << Back1 2 3 4 Next>>

10 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับปัญหาเด็กขอทานในประเทศไทย

10 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับปัญหาเด็กขอทานในประเทศไทย 1. เด็กขอทานที่พบในประเทศไทยส่วนใหญ่มาจากประเทศกัมพูชา 2. อายุของเด็กมีตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุปร

10 ข้อควรทำป้องกันเด็กหาย

10 ข้อควรทำป้องกันเด็กหาย 1. “สอนให้จดจำ” 2. “ลำพังไม่ให้อยู่” 3. “รู้ทันรถมาเทียบ” 4. “ไม่เลียบลัดทางเปลี่ยว” 5. “ไม่ยุ่งเกี่ยวของฟรี” 6. “แนะสถา

น้องไอซ์ หายจากบ้าน 2 เดือน ล่าสุดพบตัวแล้ว

จากกรณีที่ คุณแม่ของน้องไอซ์ หรือ น.ส.ดาราพันธุ์ ผันนวน อายุ 15 ปี ได้ออกมาวอนสื่อให้ช่วยเหลือตามหาลูกสาว หลังลูกสาวถูกติดต่อผ่านไลน์ให้ไปรับงานถ่ายแบ

แม่ร่ำไห้ร้องสื่อ คดีฆ่าโหด ‘น้องเพลง’ ไม่คืบ ปล่อยผู้ต้องหาลอยนวล

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ก.ย. นางพนมวรรณ อายุ 37 ปี อยู่ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง มารดาของน้องเพลง เด็กหญิงวัย 11 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่

มือถือซัมซุงหายอย่าตกใจ! ตามหาได้ด้วย Find my mobile

ในยุคที่ Smartphone กลายเป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกของชีวิต ฝันร้ายของคนใช้ Smartphone ที่ทุกคนไม่อยากเจอ นอกจากเครื่องเสียแล้ว ก็คือเรื่องการสูญหาย ไม่

โฮ่งฮีโร่ รัสเซีย ช่วยปกป้องหนูน้อยหลงป่านาน 11 วัน

หนูน้อยคารินา ชิกิโตว่า ชนพื้นเมืองยาคุตของรัสเซีย วัย 4 ขวบ รอดชีวิตจากการหลงป่าไซบีเรียอันหนาวเหน็บในยามค่ำคืน ทั้งยังมีสัตว์ป่ามากมาย รวมถึงหมี นาน

ประสบการณ์ทำกระเป๋าเงินหาย

By MK ครั้งแรกสำคัญเสมอครับ พอรู้ว่าทำหล่นและลองหาดูในบริเวณที่ผ่าน (ซึ่งจำกัดมากเพราะผมเพิ่งจ่ายเงินซื้อข้าวไปก่อนนั้นประมาณ 5-10 นาที) ไม่พบแม้แต่

ของหายได้คืนด้วย GPS tracker ตัวจิ๋ว " LeadTek L1 "

เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยมีประสบการณ์ของหายไม่ได้คืนกัน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์, จักรยาน, กระเป๋า, น้องหมา หรือแม้แต่แฟน! วันนี้เลยขอเอา Tracker มาช่วยแก้ปัญหาน

ทำอะไรก่อน - หลัง เมื่อเกิดเหตุการณ์คนหาย

“คนหาย”เหตุการณ์ที่ไม่ปกติ หรือสงสัยว่าผู้ที่เกี่ยวข้องกับเราอาจหายตัวไป โดยไม่รู้ สาเหตุ … เหตุการณ์เหล่านี้ ไม่มีการบอกกล่าว ไม่มีการเตรียมตัวกันล่

หนังสือเดินทางต่างประเทศหาย จะต้องทำอย่างไร?

หนังสือเดินทางต่างประเทศหาย จะต้องทำอย่างไร? ที่มา:National Immigration Agency, Ministry of the Interior วันที่:2010/9/10 1. ยื่นขอหนังสือรับรองแจ้งค
หน้าที่ 1 จาก 4 : ไปหน้าที่ << Back1 2 3 4 Next>>