ลองจะๆถึงช็อป ไอโฟน6 พลัส งอปริชัดๆ
จำนวนผู้เข้าชม 492 คน

ที่มา : http://www.thairath.co.th/

สองเกรียนอังกฤษ ท้าทายแอปเปิ้ล บุกถ่ายคลิปทดสอบไอโฟน 6 พลัส ถึงศูนย์ เห็นจะๆ ออกแรงบิดอย่างแรง สมาร์ทโฟนสุดฮิตถึงกับมีรอยปริ...

หลังบริษัทแอปเปิ้ล ถูกตั้งคำถามเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์กับสมาร์ทโฟนที่กำลังฮอตฮิต อยู่ในเวลานี้ อย่างไอโฟน 6 และไอโฟน 6 พลัส ที่มีการแฉว่า ตัวเครื่องที่บางเฉียบทำให้เกิดการโค้งงอได้ง่าย โดยเฉพาะหากใส่กระเป๋ากางกางด้านหลังและนั่่งทับเป็นเวลานาน ๆ จนกลายเป็นเรื่องราวที่เม้าท์กันอย่างสนุกปาก รวมถึงถูกคู่แข่งหยิบไปโจมตี จนถึงขั้นทำให้หุ้นของบริษัทตกลงไปเล็กน้อย และแอปเปิลต้องออกมาแถลงตอบโต้ พร้อมยืนยันในเรื่องคุณภาพ รวมทั้งมีการทำคลิปการันตีว่าไอโฟน 6และไอโฟน 6 พลัส ไม่ได้บิดงอได้ง่ายอย่างที่มีการเม้าท์กันนั้น

ล่าสุด 2 เด็กนักเรียนชาวอังกฤษ ได้ท้าทายบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านไอทีแห่งนี้ โดยบุกไปทดสอบคุณภาพของไอโฟน 6 พลัส ถึงศูนย์แอปเปิ้ล โดยได้ทำการบิดงอไอโฟน 6พลัส จำนวนหลายเครื่องที่ตั้งโชว์ให้ลูกค้าลองเล่น พร้อมถ่ายคลิปลงเว็บไซต์ยูทูป ให้เห็นกันจะๆ ซึ่งผลที่ได้คือ เมื่อถูกบิดอย่างแรงนั้น เครื่องไอโฟน 6 พลัสหลายเครื่องยังคงแข็งแรงดี แต่แล้ว กลับมี เครื่องหนึ่ง เกิดรอยปริอย่างเห็นได้ชัด

จากนั้น วัยรุ่นอังกฤษทั้งสอง จึงได้รีบวางไอโฟน 6 พลัสที่โค้งงอเครื่องนั้นไว้ที่เดิม แล้วแอบไปลองสอบถามเจ้าหน้าที่คนหนึ่งในศูนย์แอปเปิล กรณีที่มีข่าวลือว่าไอโฟน 6 โค้งงอได้ง่ายนั้น เป็นความจริงหรือไม่ โดยเจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ได้ตอบกลับมาว่า ข่าวลือที่ว่าไอโฟน 6 โค้งงอได้ไม่เป็นความจริง และต่อมา ทั้งคู่ได้รีบออกจากศูนย์แอปเปิลแห่งนั้น ไปอย่างรวดเร็ว เพราะกลัวว่าจะต้องเสียเงินจากการที่ไปทำไอโฟน 6 พลัสของศูนย์ โค้งงอ


แจ้งเบาะแสและแสดงความคิดเห็น