ออกหมายจับแดงตราดยิงอาสาทหารพรานดับ
จำนวนผู้เข้าชม 978 คน

ที่มา : www.posttoday.com

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. พล.ต.ต.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการตำรวจภูธรภาค 2 กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับนายณรงค์ กระจ่างกลาง กลุ่มเสื้อแดง ที่ยังหลบหนีหลังก่อเหตุยิงอาสาสมัครทหารพรานวุฒินันท์ ศรีประสิทธิ เสียชีวิต ขณะทหารนาวิกโยธินตราดและอาสาสมัครทหารพรานนาวิกโยธินเข้าปิดล้อมจับกุมนายณรงค์พร้อมพวก ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยก่อคดีหลายคดีในพื้นที่กรุงเทพฯและในหลายจังหวัดรวมทั้งเหตุยิงถล่มกลุ่มกปปส.ที่ อ.เขาสมิง เสียชีวิตหลายรายและบาดเจ็บอีกจำนวนมากเมื่อวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมาได้หลบนี้มากบดานที่ต.ประณีต อ.เขาสมิง จ.ตราด

ขณะที่การเคลื่อนไหวของมวลชนในพื้นที่ดูแลของตำรวจภูธรภาค 2 ไม่น่าเป็นห่วง เพราะตำรวจสามารถประสานงานกับกลุ่มเคลื่อนไหวได้และสามารถเจรจาให้ยุติการชุมนุมคัดค้านได้ที่จ.ชลบุรีและจังหวัดอื่นๆ ส่วนเรื่องการป้องกันไม่ให้นักการเมืองและกลุ่มผู้เคลื่อนไหวไม่ให้เดินทางออกนอกประเทศนั้นได้สั่งการให้ทางสถานีตำรวจภูธรใน 3 จังหวัดชายแดนคือ จ.สระแก้ว จันทบุรี และจ.ตราดได้เฝ้าจับตาอย่างใกล้ชิดแล้ว

ด้านนายสมนึก วิทยานันท์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 กล่าวว่า คนร้ายที่ยิงทหารยังไม่ทราบว่าเป็นใคร แต่ 2 คนร้ายที่ถูกจับกุมได้ไม่ใช่คนในพื้นที่ ต.ประณีต ซึ่งทราบว่าเป็นคนเสื้อแดงที่เข้ามาอาศัยอยู่ก่อนหน้านี้และมีการเคลื่อนไหวในพื้นที่


แจ้งเบาะแสและแสดงความคิดเห็น